Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R3R7R9R8R0*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 11454:2016
Năm ban hành 2016
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Hạt tiêu (Piper nigrum L - ) xanh khô – Các yêu cầu
|
Tên tiếng Anh
Title in English Dehydrated green pepper (Piper nigrum L - ) – Specification
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 10621:1997
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.220.10 - Gia vị
|
Số trang
Page 9
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):108,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu đối với hạt tiêu (Piper nigrum L.) xanh khô.
Các khuyến cáo liên quan đến điều kiện bảo quản và vận chuyển được nêu trong Phụ lục A. |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 4889:1989 (ISO 948:1980), Gia vị-Lấy mẫu. TCVN 4891:1989 (ISO 927:1982), Gia vị-Xác định hàm lượng chất ngoại lai. TCVN 5484:2002 (ISO 930:1997), Gia vị-Xác định tro không tan trong axit. TCVN 6641:2000 (ISO 5522:1981), Rau, quả và sản phẩm rau quả-Xác định hàm lượng sulfua dioxit tổng số. TCVN 7038:2002 (ISO 928:1997), Gia vị-Xác định tro tổng số. TCVN 7040:2002 (ISO 939:1980), Gia vị-Xác định độ ẩm-Phương pháp chưng cất lôi cuốn. |
Quyết định công bố
Decision number
4222/QĐ-BKHCN , Ngày 30-12-2016
|