Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R1R3R7R9R8R0*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 11454:2016
Năm ban hành 2016

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Hạt tiêu (Piper nigrum L - ) xanh khô – Các yêu cầu
Tên tiếng Anh

Title in English

Dehydrated green pepper (Piper nigrum L - ) – Specification
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ISO 10621:1997
IDT - Tương đương hoàn toàn
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.220.10 - Gia vị
Số trang

Page

9
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):108,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu đối với hạt tiêu (Piper nigrum L.) xanh khô.
Các khuyến cáo liên quan đến điều kiện bảo quản và vận chuyển được nêu trong Phụ lục A.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 4889:1989 (ISO 948:1980), Gia vị-Lấy mẫu.
TCVN 4891:1989 (ISO 927:1982), Gia vị-Xác định hàm lượng chất ngoại lai.
TCVN 5484:2002 (ISO 930:1997), Gia vị-Xác định tro không tan trong axit.
TCVN 6641:2000 (ISO 5522:1981), Rau, quả và sản phẩm rau quả-Xác định hàm lượng sulfua dioxit tổng số.
TCVN 7038:2002 (ISO 928:1997), Gia vị-Xác định tro tổng số.
TCVN 7040:2002 (ISO 939:1980), Gia vị-Xác định độ ẩm-Phương pháp chưng cất lôi cuốn.
Quyết định công bố

Decision number

4222/QĐ-BKHCN , Ngày 30-12-2016