Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R3R7R5R8R4*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 11410:2016
Năm ban hành 2016
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Măng tây tuơi
|
Tên tiếng Anh
Title in English Asparagus
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to CODEX STAN 225-2001; WITH AMENDMENT 2005
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.080.10 - Quả và sản phẩm chế biến
|
Số trang
Page 12
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):144,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này áp dụng cho các giống măng tây thương phẩm thuộc loài Asparagus officinalis L., họ Liliaceae, sau khi sơ chế và đóng gói, được tiêu thụ dưới dạng tươi.
Tiêu chuẩn này không áp dụng cho măng tây dùng trong chế biến công nghiệp. Măng tây tươi được phân thành bốn nhóm theo màu sắc như sau: – măng tây trắng; – măng tây tím, ngọn có màu hồng đến tím hoặc có màu tía và phần gốc có màu trắng; – măng tây xanh/tím, một phần có màu tím và xanh; – măng tây xanh có ngọn và phần gốc có màu xanh. Tiêu chuẩn này không áp dụng cho măng tây xanh và xanh/tím đường kính nhỏ hơn 3 mm và măng tây trắng và tím đường kính nhỏ hơn 8 mm. |
Quyết định công bố
Decision number
4224/QĐ-BKHCN , Ngày 30-12-2016
|