Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R1R2R9R2R7R5*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 10923:2015
Năm ban hành 2015

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Rau diếp - Hướng dẫn làm lạnh sơ bộ và vận chuyển lạnh
Tên tiếng Anh

Title in English

Lettuce - Guide to precooling and refrigerated transport
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ISO 8683:1988
IDT - Tương đương hoàn toàn
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.080.20 - Rau và sản phẩm chế biến
Số trang

Page

8
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):96,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này đưa ra hướng dẫn chung về việc làm lạnh sơ bộ và vận chuyển lạnh rau diếp (Lactuca sativa Linnaeus).
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 4885 (ISO 2169), Rau quả-Điều kiện vật lý trong kho lạnh-Định nghĩa và phép đo.
Quyết định công bố

Decision number

3972/QĐ-BKHCN