Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R1R2R9R2R2R0*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 10918:2015
Năm ban hành 2015

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Nấm khô
Tên tiếng Anh

Title in English

Dried edible fungi
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

CODEX STAN 39-1981
IDT - Tương đương hoàn toàn
Thay thế cho

Replace

Thay thế 2.3.1 của TCVN 5322:1991
Lịch sử soát xét

History of version

  • TCVN 10918:2015(A - Còn Hiệu lực)
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.080.20 - Rau và sản phẩm chế biến
Số trang

Page

8
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):96,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này áp dụng cho nấm khô (bao gồm cả nấm đông khô) của các loại nấm ăn, sau khi sơ chế và đóng gói ở dạng nguyên hoặc dạng lát, bao gồm cả nấm hương.
Quyết định công bố

Decision number

3972/QĐ-BKHCN
Ban kỹ thuật

Technical Committee

TCVN/TC/F10