Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R2R9R2R2R0*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 10918:2015
Năm ban hành 2015
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Nấm khô
|
Tên tiếng Anh
Title in English Dried edible fungi
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to CODEX STAN 39-1981
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Thay thế cho
Replace Thay thế 2.3.1 của TCVN 5322:1991
|
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.080.20 - Rau và sản phẩm chế biến
|
Số trang
Page 8
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):96,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này áp dụng cho nấm khô (bao gồm cả nấm đông khô) của các loại nấm ăn, sau khi sơ chế và đóng gói ở dạng nguyên hoặc dạng lát, bao gồm cả nấm hương.
|
Quyết định công bố
Decision number
3972/QĐ-BKHCN
|
Ban kỹ thuật
Technical Committee
TCVN/TC/F10
|