Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R1R1R4R1R6*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 9691:2013
Năm ban hành 2013
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Ớt ngọt - Hướng dẫn bảo quản và vận chuyển lạnh
|
Tên tiếng Anh
Title in English Sweet pepper - Guide to refrigerated storage and transport
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 6659:1981
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.080.20 - Rau và sản phẩm chế biến
|
Số trang
Page 10
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):120,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp bảo quản ớt ngọt (Capsicum annum L.) trong kho bảo quản lạnh, trong thời gian ngắn và vận chuyển lạnh để tiêu thụ trực tiếp.
Phương pháp này không áp dụng cho ớt ngọt dùng cho chế biến công nghiệp. Giới hạn áp dụng của tiêu chuẩn này được nêu trong Phụ lục A. |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
|
Quyết định công bố
Decision number
1331/QĐ-BKHCN , Ngày 31-05-2013
|