Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R1R1R3R3R1*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 9683:2013
Năm ban hành 2013
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Hạt tiêu đen và hạt tiêu trắng nguyên hạt hoặc dạng bột - Xác định hàm lượng piperin - Phương pháp đo quang phổ
|
Tên tiếng Anh
Title in English Black pepper and white pepper, whole or ground - Determination of piperine content - Spectrophotometric method
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 5564:1982
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.220.10 - Gia vị
|
Số trang
Page 7
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):84,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp đo quang phổ để xác định hàm lượng piperin trong hạt tiêu đen hoặc hạt tiêu trắng (Piper nigrum L.) nguyên hạt hoặc dạng bột.
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 4889 (ISO 948), Gia vị-Lấy mẫu. TCVN 7040 (ISO 939), Gia vị-Xác định độ ẩm-Phương pháp chưng cất lôi cuốn. TCVN 8960 (ISO 2825), Gia vị-Chuẩn bị mẫu nghiền để phân tích. |
Quyết định công bố
Decision number
1470/QĐ-BKHCN , Ngày 12-06-2013
|