Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R1R1R1R5R7*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 9663:2013
Năm ban hành 2013
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Sản phẩm sữa - Hướng dẫn áp dụng đo phổ hồng ngoại gần
|
Tên tiếng Anh
Title in English Milk products - Guidelines for the application of near infrared spectrometry
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 21543:2006
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.100.01 - Sữa và sản phẩm sữa nói chung
|
Số trang
Page 31
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 200,000 VNĐ
Bản File (PDF):372,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này đưa ra hướng dẫn sử dụng phép đo phổ hồng ngoại gần để xác định:
- hàm lượng chất khô tổng số, chất béo và protein trong phomat; - độ ẩm, hàm lượng chất béo, protein và lactose trong sữa bột, whey bột và buttermilk bột; - độ ẩm, hàm lượng chất béo, chất khô không béo và muối trong bơ; |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
|
Quyết định công bố
Decision number
841/QĐ-BKHCN , Ngày 18-04-2013
|