Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R0R0R0R5R2*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 9021:2011
Năm ban hành 2011
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Rau và quả - Xác định dư lượng thuốc bảo vệ thực vật azoxystrobin - Phương pháp sắc kí khí -
|
Tên tiếng Anh
Title in English Vegetables and fruits - Determination of azoxystrobin pesticide residue - Gas chromatography method -
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.080.01 - Rau quả và sản phẩm chế biến nói chung
|
Số trang
Page 11
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):132,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định dư lượng hoạt chất thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) azoxystrobin trong rau và quả tươi bằng sắc kí khí.
|
Quyết định công bố
Decision number
4065/QĐ-BKHCN , Ngày 30-12-2011
|