Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R9R9R6R7R7*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 8959:2011
Năm ban hành 2011
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Ớt paprika dạng bột (Capsicum annuum L - ) – Các yêu cầu
|
Tên tiếng Anh
Title in English Ground paprika (Capsicum annuum L - ) – Specification
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 7540:2006
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.220.10 - Gia vị
|
Số trang
Page 15
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):180,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu đối với ớt paprika dạng bột.
Phương pháp xác định độ ẩm của ớt paprika dạng bột được nêu trong Phụ lục A. Các khuyến cáo liên quan đến điều kiện bảo quản và vận chuyển được nêu trong Phụ lục B. Danh mục các thuật ngữ về ớt paprika (Capsicum annuum L.) sử dụng ở các quốc gia khác nhau được nêu trong Phụ lục C. Tiêu chuẩn này không áp dụng cho ớt chilli và ớt capiscum. CHÚ THÍCH Các yêu cầu đối với ớt chili và ớt capsicum dạng bột được nêu trong TCVN 2080 (ISO 972). |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 5484 (ISO 930), Gia vị – Xác định tro không tan trong axit TCVN 5486 (ISO 1108), Gia vị – Xác định chất chiết ete không bay hơi TCVN 7038 (ISO 928), Gia vị – Xác định tro tổng số ISO 7541, Ground (powdered) paprika – Determination of total natural colouring matter content (Ớt paprika dạng bột – Xác định hàm lượng chất màu tự nhiên tổng số) 1) ISO 7542, Ground (powdered) paprika (Capsicum annuum Linnaeus) – Microscopical examination [Ớt paprika dạng bột (Capsicum annuum Linnaeus) – Kiểm tra bằng kính hiển vi] |
Ban kỹ thuật
Technical Committee
TCVN/TC/F 4Giavịvàphụgiathựcphẩm
|