Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R9R8R7R2R4*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 8800:2011
Năm ban hành 2011

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Sản phẩm nghiền từ ngũ cốc - Xác định độ axit béo -
Tên tiếng Anh

Title in English

Milled cereal products - Determination of fat acidity
Thay thế cho

Replace

10 TCN 851:2006
Lịch sử soát xét

History of version

  • TCVN 8800:2011(A - Còn Hiệu lực)
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.060 - Ngũ cốc, đậu đỗ và sản phẩm chế biến
Số trang

Page

10
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):120,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định độ axit béo trong các sản phẩm nghiền từ ngũ cốc. Phương pháp này cũng có thể áp dụng cho các loại ngũ cốc ở dạng hạt.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
ISO 712, Cereals cereal products-Determination of moisture content-Reference method. (Ngũ cốc và sản phẩm ngũ cốc-Xác định hàm lượng ẩm-Phương pháp chuẩn).
Quyết định công bố

Decision number

4043/QĐ-BKHCN , Ngày 30-12-2011