Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R9R8R4R4R1*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 8767:2011
Năm ban hành 2011
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Thịt và sản phẩm thịt - Xác định độ ẩm và hàm lượng chất béo - Phương pháp phân tích sử dụng lò vi sóng và cộng hưởng từ hạt nhân -
|
Tên tiếng Anh
Title in English Meat and meat products - Determination of moisture and fat content - Microwave and nuclear magnetic resonance analysis
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.120.10 - Thịt và sản phẩm thịt
|
Số trang
Page 12
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):144,000 VNĐ |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
|
Quyết định công bố
Decision number
3437/QĐ-BKHCN , Ngày 04-11-2011
|
Ban kỹ thuật
Technical Committee
TCVN/TC/F 13Phươngphápphântíchvàlấymẫu
|