Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R9R8R4R4R1*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 8767:2011
Năm ban hành 2011

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Thịt và sản phẩm thịt - Xác định độ ẩm và hàm lượng chất béo - Phương pháp phân tích sử dụng lò vi sóng và cộng hưởng từ hạt nhân -
Tên tiếng Anh

Title in English

Meat and meat products - Determination of moisture and fat content - Microwave and nuclear magnetic resonance analysis
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.120.10 - Thịt và sản phẩm thịt
Số trang

Page

12
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):144,000 VNĐ
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
Quyết định công bố

Decision number

3437/QĐ-BKHCN , Ngày 04-11-2011
Ban kỹ thuật

Technical Committee

TCVN/TC/F 13Phươngphápphântíchvàlấymẫu