Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R8R6R9R7R4*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 8173:2009
Năm ban hành 2009
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Phomat - Xác định hàm lượng chất béo - Phương pháp Van Gulik
|
Tên tiếng Anh
Title in English Cheese - Determination of fat content - Van Gulik method
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 3433:2008
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.100.30 - Pho mát
|
Số trang
Page 13
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):156,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này qui định phương pháp xác định hàm lượng chất béo trong phomat, tính bằng phần trăm khối lượng.
Phương pháp này có thể áp dụng cho tất cả các loại phomat. Tuy nhiên, có thể không cho các kết quả thỏa mãn hoàn toàn khi áp dụng cho phomat có nấm mốc ở bên trong phomat (ví dụ: phomat có vân xanh). CHÚ THÍCH Các loại phomat có vân xanh, xem Chú thích trong 8.3.11. |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 5504 (ISO 2446), Sữa-Xác định hàm lượng chất béo (Phương pháp thông thường). TCVN 8173:2009 (ISO 3432:2008), Phomat-Xác định hàm lượng chất béo-Dụng cụ đo chất béo sữa (butyrometer) dùng cho phương pháp Van Gulik. |
Quyết định công bố
Decision number
2931/QĐ-BKHCN , Ngày 21-12-2009
|