Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R8R1R0R8R5*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 7963:2008
Năm ban hành 2008

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Đường và sản phẩm đường - Xác định độ ẩm bằng phương pháp Karl Fischer
Tên tiếng Anh

Title in English

Sugar and sugar products - Determination of the moisture by Karl Fischer method
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

GS 4/7/3-12:1998
IDT - Tương đương hoàn toàn
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.180.10 - Ðường và sản phẩm đường
Số trang

Page

10
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):120,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này qui định phương pháp xác định độ ẩm của mật mía bằng qui trình Karl Fischer.

Tiêu chuẩn này có thể áp dụng để xác định độ ầm của các loại đường chuyên dụng, đường thô và xirô trong công nghệ chế biến đường mía [1,2,3].
Quyết định công bố

Decision number

2986/QĐ-BKHCN , Ngày 30-12-2008