Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R8R1R0R8R5*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 7963:2008
Năm ban hành 2008
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Đường và sản phẩm đường - Xác định độ ẩm bằng phương pháp Karl Fischer
|
Tên tiếng Anh
Title in English Sugar and sugar products - Determination of the moisture by Karl Fischer method
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to GS 4/7/3-12:1998
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.180.10 - Ðường và sản phẩm đường
|
Số trang
Page 10
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):120,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này qui định phương pháp xác định độ ẩm của mật mía bằng qui trình Karl Fischer.
Tiêu chuẩn này có thể áp dụng để xác định độ ầm của các loại đường chuyên dụng, đường thô và xirô trong công nghệ chế biến đường mía [1,2,3]. |
Quyết định công bố
Decision number
2986/QĐ-BKHCN , Ngày 30-12-2008
|