Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R8R2R5R1R8*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 7857-2:2008
Năm ban hành 2008
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Bảo quản ngũ cốc và đậu đỗ - Phần 2: Khuyến nghị thực hành
|
Tên tiếng Anh
Title in English Storage of cereals and pulses - Part 2: Practical recommendations
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 6322-2:2000
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Thay thế cho
Replace |
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.060 - Ngũ cốc, đậu đỗ và sản phẩm chế biến
|
Số trang
Page 17
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):204,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này đưa ra hướng dẫn về cách lựa chọn phương pháp bảo quản ngũ cốc và đậu đỗ, các khuyến nghị thực hành bảo quản tốt đối với phương pháp được chọn. Các khía cạnh khác về bảo quản ngũ cốc và đậu đỗ được quy định trong TCVN 7857-1 (ISO 6322-1) và TCVN 7857-3 (ISO 6322-3).
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 7587-1 (ISO 6322-1), Bảo quản ngũ cốc và đậu đỗ-Phần 1:Khuyến nghị chung về bảo quản ngũ cốc. TCVN 7857-3 (ISO 6322-3), Bảo quản ngũ cốc và đậu đỗ-Phần 3:Kiểm soát sự xâm nhập của dịch hại. |
Quyết định công bố
Decision number
1364/QĐ-BKHCN , Ngày 02-07-2008
|