Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R1R7R2R1R7R2*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 7521:2020
Năm ban hành 2020

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Hạt cacao – Lấy mẫu
Tên tiếng Anh

Title in English

Cocoa beans – Sampling
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ISO 2292:2017
IDT - Tương đương hoàn toàn
Thay thế cho

Replace

Lịch sử soát xét

History of version

Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.140.30 - Cacao. Sôcôla
Số trang

Page

20
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):240,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định các điều kiện chung liên quan đến lấy mẫu để xác định chất lượng của hạt cacao. Tiêu chuẩn này cũng đưa ra các yêu cầu và khuyến cáo về quy trình lấy mẫu hạt cacao đựng trong bao bì và hạt cacao dạng rời.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 7519 (ISO 2451), Hạt cacao – Các yêu cầu về chất lượng và đặc tính kỹ thuật
Quyết định công bố

Decision number

3424/QĐ-BKHCN , Ngày 09-12-2020
Ban kỹ thuật

Technical Committee

TCVN/TC/F 16/SC 2 - Cacao và sản phẩm cacao