Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R7R2R1R7R2*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 7521:2020
Năm ban hành 2020
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Hạt cacao – Lấy mẫu
|
Tên tiếng Anh
Title in English Cocoa beans – Sampling
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 2292:2017
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Thay thế cho
Replace |
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.140.30 - Cacao. Sôcôla
|
Số trang
Page 20
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):240,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định các điều kiện chung liên quan đến lấy mẫu để xác định chất lượng của hạt cacao. Tiêu chuẩn này cũng đưa ra các yêu cầu và khuyến cáo về quy trình lấy mẫu hạt cacao đựng trong bao bì và hạt cacao dạng rời.
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 7519 (ISO 2451), Hạt cacao – Các yêu cầu về chất lượng và đặc tính kỹ thuật |
Quyết định công bố
Decision number
3424/QĐ-BKHCN , Ngày 09-12-2020
|
Ban kỹ thuật
Technical Committee
TCVN/TC/F 16/SC 2 - Cacao và sản phẩm cacao
|