Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R6R3R9R7R2*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 7274:2020
Năm ban hành 2020
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Đường và sản phẩm đường – Xác định hàm lượng asen trong các sản phẩm đường tinh luyện bằng phương pháp đo màu
|
Tên tiếng Anh
Title in English Sugar and sugar products – Determination of asenic in refined sugar products by a colorimetric method
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ICUMSA Method GS2/3/9-25 (2007)
MOD - Tương đương 1 phần hoặc được xây dựng trên cơ sở tham khảo |
Thay thế cho
Replace |
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.180.10 - Ðường và sản phẩm đường
|
Số trang
Page 9
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):108,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp đo màu để xác định hàm lượng asen trong đường trắng, sản phẩm đường tinh luyện và đường trắng đồn điền 1).
Phương pháp này áp dụng cho các nền mẫu có hàm lượng asen không quá 2 mg/kg. |
Quyết định công bố
Decision number
3969/QĐ-BKHCN , Ngày 31-12-2020
|
Ban kỹ thuật
Technical Committee
TCVN/TC/F18
|