Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R5R9R1R6R9*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 7039:2002
Năm ban hành 2002

Publication date

Tình trạng W - Hết hiệu lực (Withdraw)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Gia vị và gia vị thảo mộc - Xác định hàm lượng dầu bay hơi
Tên tiếng Anh

Title in English

Spices, condiments and herbs - Determination of volatile oil content
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ISO 6571:1984
IDT - Tương đương hoàn toàn
Thay thế bằng

Replaced by

Lịch sử soát xét

History of version

Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.220.10 - Gia vị
Số trang

Page

8
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):96,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng dầu bay hơi có trong gia vị và gia vị thảo mộc
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 7040:2002 (ISO 939:1980), Gia vị-Xác định độ ẩm – Phương pháp chưng cất lôi cuốn.
TCVN 4889-89 (ISO 948:1980), Gia vị-Lấy mẫu.
ISO 2825 Spices and condiments – Preparation of a ground sample for analysis (Gia vị-Chuẩn bị mẫu nghiền để phân tích)
Quyết định công bố

Decision number

2125/QĐ/ BKHCN , Ngày 25-09-2008