Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R5R1R5R4R5*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 6538:1999
Năm ban hành 1999

Publication date

Tình trạng W - Hết hiệu lực (Withdraw)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Cà phê nhân - Chuẩn bị mẫu thử cảm quan
Tên tiếng Anh

Title in English

Green coffee - Preparation of samples for use in sensory analysis
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ISO 6668:1991
IDT - Tương đương hoàn toàn
Thay thế bằng

Replaced by

TCVN 6538:2007. Cà phê nhân. Chuẩn bị mẫu để phân tích cảm quan.
Lịch sử soát xét

History of version

Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.140.20 - Cà phê và sản phẩm thay thế cà phê
Số trang

Page

6
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):72,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này qui định phương pháp rang cà phê nhân và chuẩn bị mẫu cà phê bột dùng làm đồ uống để phân tích cảm quan.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 4851:1989 (ISO 3696:1987), Nước dùng trong phòng thí nghiệm phân tích-Yêu cầu kỹ thuật và các phương pháp thử.
TCVN 6539:1999 (ISO 4072:1982), Cà phê nhân đóng bao-Lấy mẫu