Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R4R9R6R2R7*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 6403:1998
Năm ban hành 1998

Publication date

Tình trạng W - Hết hiệu lực (Withdraw)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Sữa đặc có đường và sữa đặc có đường đã tách chất béo
Tên tiếng Anh

Title in English

Sweetened condensed milk and skimmed sweetened condensed milk
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

Codex A4 - 71 với các thay đổi biên tập
IDT - Tương đương hoàn toàn
Thay thế bằng

Replaced by

TCVN 6403:2007. Sữa đặc có đường.
Lịch sử soát xét

History of version

Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.100.10 - Sữa. Sản phẩm sữa
Số trang

Page

5
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):60,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này áp dụng cho sữa đặc có đường và sữa đặc có đường đã tách chất béo được chế biến trực tiếp từ sữa tươi.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
FAO/WHO Tiêu chuẩn B-1, Các phương pháp lấy mẫu sữa và sản phẩm sữa, phần 3 và phần 4
FAO/WHO Tiêu chuẩn B-7, Xác định hàm lượng chất béo trong sữa khô và sữa đặc có đường, hoặc theo TCVN 5504:1991 (ISO 2446:1976).
FAO/WHO Tiêu chuẩn B-14, Xác định hàm lượng xacaroza trong sữa đặc có đường, hoặc theo TCVN 5536:1991 (ST SEV 4886:1984).
CAC/RS1-1969, Tiêu chuẩn Chung về ghi nhãn thực phẩm bao gói sẵn.