Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R7R2R3R3R2*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 6392:2020
Năm ban hành 2020
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Cá xay chế biến hình que, cá miếng và cá philê tẩm bột xù hoặc bột nhão đông lạnh nhanh
|
Tên tiếng Anh
Title in English Quick frozen fish sticks (fish fingers), fish portions and fish fillets - breaded or in batter
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to CXS 166-1989, Revised in 2017
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Thay thế cho
Replace |
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.120.30 - Cá và sản phẩm nghề cá
|
Số trang
Page 16
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):192,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này áp dụng cho cá xay chế biến hình que đông lạnh nhanh, cá miếng [được cắt từ khối (block) thịt cá đông lạnh nhanh hoặc định hình từ thịt cá], cá philê tự nhiên, được tẩm bột xù hoặc bột nhão hoặc hỗn hợp của bột xù và bột nhão, chưa gia nhiệt hoặc đã gia nhiệt sơ bộ và thích hợp để tiêu thụ trực tiếp mà không phải chế biến công nghiệp tiếp theo.
|
Quyết định công bố
Decision number
3995/QĐ-BKHCN , Ngày 31-12-2020
|
Ban kỹ thuật
Technical Committee
TCVN/TC/F 11 - Thủy sản và sản phẩm thủy sản
|