Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R4R5R1R2R4*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 6027:1995
Năm ban hành 1995
Publication date
Tình trạng
W - Hết hiệu lực (Withdraw)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Bột mì - Đặc tính vật lý của khối bột nhào - Xác định đặc tính lưu biến bằng biểu đồ alveograph
|
Tên tiếng Anh
Title in English Wheat flour - Physical characteristics of doughs - Detertemination of rheological properties using an alveograph
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 5530-4:1983(E).
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Thay thế bằng
Replaced by TCVN 7848-4:2008 (ISO 5530-4 : 2002) về bột mì - đặc tính vật lý của khối bột nhào - phần 4: xác định đặc tính lưu biến bằng alveorigraph
|
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.060 - Ngũ cốc, đậu đỗ và sản phẩm chế biến
|
Số trang
Page 14
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):168,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp dùng Alveograph 1 để xác định đặc tính lưu biến của khối bột nhào làm từ bột mì của lúa mì giống Triticum aestivum.
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
ISO 660, Dầu mỡ động thực vật. Xác định trị số axit và độ axit 2 ISO 712, Ngũ cốc và sản phẩm ngũ cốc. Xác định hàm lượng nước (phương pháp chuẩn thường quy). ISO 2170, Ngũ cốc và đậu đỗ. Lấy mẫu các sản phẩm đã xay. |
Quyết định công bố
Decision number
1183/QĐ-TĐC , Ngày 06-07-1995
|