Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R4R5R1R2R4*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 6027:1995
Năm ban hành 1995

Publication date

Tình trạng W - Hết hiệu lực (Withdraw)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Bột mì - Đặc tính vật lý của khối bột nhào - Xác định đặc tính lưu biến bằng biểu đồ alveograph
Tên tiếng Anh

Title in English

Wheat flour - Physical characteristics of doughs - Detertemination of rheological properties using an alveograph
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ISO 5530-4:1983(E).
IDT - Tương đương hoàn toàn
Thay thế bằng

Replaced by

TCVN 7848-4:2008 (ISO 5530-4 : 2002) về bột mì - đặc tính vật lý của khối bột nhào - phần 4: xác định đặc tính lưu biến bằng alveorigraph
Lịch sử soát xét

History of version

Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.060 - Ngũ cốc, đậu đỗ và sản phẩm chế biến
Số trang

Page

14
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):168,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định phương pháp dùng Alveograph 1 để xác định đặc tính lưu biến của khối bột nhào làm từ bột mì của lúa mì giống Triticum aestivum.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
ISO 660, Dầu mỡ động thực vật. Xác định trị số axit và độ axit 2
ISO 712, Ngũ cốc và sản phẩm ngũ cốc. Xác định hàm lượng nước (phương pháp chuẩn thường quy).
ISO 2170, Ngũ cốc và đậu đỗ. Lấy mẫu các sản phẩm đã xay.
Quyết định công bố

Decision number

1183/QĐ-TĐC , Ngày 06-07-1995