Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R8R1R4R0*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 5564:1991
Năm ban hành 1991
Publication date
Tình trạng
W - Hết hiệu lực (Withdraw)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Bia - Phương pháp xác định độ axit
|
Tên tiếng Anh
Title in English Beer - Determination of acidity
|
Thay thế bằng
Replaced by TCVN 5564:2009 , Bia - Xác định độ axit.
|
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.160.10 - Ðồ uống có rượu
|
Số trang
Page 5
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):60,000 VNĐ |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 5566:1991 , bia-Phương pháp xác định độ màu. |
Quyết định công bố
Decision number
655/QĐ , Ngày 05-04-1991
|