Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R7R9R2R1*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 5535:1991
Năm ban hành 1991
Publication date
Tình trạng
W - Hết hiệu lực (Withdraw)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Sữa đặc có đường - Xác định hàm lượng sacaroza
|
Tên tiếng Anh
Title in English Sweetened condensed milk - Determination of sucrose content
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ST SEV 823:1977
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Thay thế bằng
Replaced by |
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.100.10 - Sữa. Sản phẩm sữa
|
Số trang
Page 10
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):120,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng sacaroza trong sữa đặc có đường tách chất béo và nguyên chất.
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 5537:1991 (ST SEV 4229-83), sữa đặc có đường – phương pháp xác định hàm lượng protein tổng số. TCVN 5536:1991 (ST SEV 4886-84), sữa đặc có đường – xác định hàm lượng sacaroza bằng phương pháp phân cực. |
Quyết định công bố
Decision number
2920/QĐ-BKHCN , Ngày 05-04-2018
|