Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R7R9R2R1*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 5535:1991
Năm ban hành 1991

Publication date

Tình trạng W - Hết hiệu lực (Withdraw)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Sữa đặc có đường - Xác định hàm lượng sacaroza
Tên tiếng Anh

Title in English

Sweetened condensed milk - Determination of sucrose content
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ST SEV 823:1977
IDT - Tương đương hoàn toàn
Thay thế bằng

Replaced by

Lịch sử soát xét

History of version

Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.100.10 - Sữa. Sản phẩm sữa
Số trang

Page

10
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):120,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng sacaroza trong sữa đặc có đường tách chất béo và nguyên chất.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 5537:1991 (ST SEV 4229-83), sữa đặc có đường – phương pháp xác định hàm lượng protein tổng số.
TCVN 5536:1991 (ST SEV 4886-84), sữa đặc có đường – xác định hàm lượng sacaroza bằng phương pháp phân cực.
Quyết định công bố

Decision number

2920/QĐ-BKHCN , Ngày 05-04-2018