Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R7R8R0R8*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 5521:1991
Năm ban hành 1991
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Sản phẩm thực phẩm - Nguyên tắc nuôi cấy vi sinh vật và phương pháp xử lý kết quả kiểm nghiệm vi sinh
|
Tên tiếng Anh
Title in English Food products - Principles for culturing micro-organism and methods for processing microbiology test results
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ST SEV 3015-81;
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field |
Số trang
Page 10
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):120,000 VNĐ |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 4886:1989 (ST SEV 3013 – 81), sản phẩm thực phẩm và gia vị-trình tự lấy mẫu để phân tích vi sinh vật. |
Quyết định công bố
Decision number
2918/QĐ-BKHCN , Ngày 05-04-2018
|