Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R7R7R7R8*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 5518:1991
Năm ban hành 1991
Publication date
Tình trạng
W - Hết hiệu lực (Withdraw)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Thực phẩm - Phương pháp phát hiện và xác định vi khuẩn họ enterobacteriaceac
|
Tên tiếng Anh
Title in English Foodstuffs - Methods for the detection and enumeration of enterobacteriaceac
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ST SEV 6076-87.
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Thay thế bằng
Replaced by |
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
07.100.30 - Vi sinh học thực phẩm
|
Số trang
Page 13
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):156,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này qui định những phương pháp phát hiện và xác định số vi khuẩn họ Enterobacteriaceae có trong thực phẩm.
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 4887:1989 (ST SEV 3014-1981), sản phẩm thực phẩm và gia vị-Chuẩn bị mẫu để phân tích vi sinh vật, |
Quyết định công bố
Decision number
613/QĐ. , Ngày 05-04-1991
|