Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R7R1R3R6*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 5452:1991
Năm ban hành 1991

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Cơ sở giết mổ - Yêu cầu vệ sinh
Tên tiếng Anh

Title in English

Abattoirs - Hygienic requirements
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

65.040.20 - Công trình và máy móc lắp đặt cho chế biến và lưu kho sản phẩm nông nghiệp
13.100 - An toàn lao động. Vệ sinh công nghiệp
Số trang

Page

7
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):84,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này áp dụng đối với cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm tập trung, mỗi ca sản xuất 20 con lợn, hay 10 con trâu bò hay 100 con gia cầm trở lên.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 5168:1990 (CAC/RCP 11-1976), thịt tươi-hướng dẫn chung , kỹ thuật chế biến và yêu cầu vệ sinh.