Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R6R4R0R5*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 5375:1991
Năm ban hành 1991

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Sản phẩm ong - Yêu cầu vi sinh và phương pháp kiểm tra
Tên tiếng Anh

Title in English

Honey-bee products - Microbiological requirements and method of examination
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.180 - Ðường. Sản phẩm đường. Tinh bột
07.100.30 - Vi sinh học thực phẩm
Số trang

Page

10
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):120,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này qui định những yêu cầu vi sinh và phương pháp kiểm tra, áp dụng cho các sản phẩm ong, bao gồm mật ong, phấn hoa và sữa ong chúa tự nhiên.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 5155:1990, Thịt và sản phẩm của thịt-Phương pháp phát hiện và đếm số do Uỷ ban...
TCVN 5261:1990, Sản phẩm ong-Phương pháp lấy mẫu
Quyết định công bố

Decision number

2918/QĐ-BKHCN , Ngày 30-12-2048