Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R4R2R2R7*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 5155:1990
Năm ban hành 1990
Publication date
Tình trạng
W - Hết hiệu lực (Withdraw)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Thịt và sản phẩm của thịt - Phương pháp phát hiện và đếm số Escherichia coli
|
Tên tiếng Anh
Title in English Meat and meat products - Detection and enumeration of Escherichia coli
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
07.100.30 - Vi sinh học thực phẩm
|
Số trang
Page 8
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):96,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này qui định phương pháp phát hiện và đếm số E.Coli trong 1g và trên 100cm2 thịt và sản phẩm của thịt dùng làm thực phẩm cho người và thức ăn cho gia súc.
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 5153:1990 , thịt và sản phẩm thịt-phương pháp phát hiện Salmonella. |
Quyết định công bố
Decision number
736/QĐ , Ngày 05-04-1990
|