Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R1R5R9R1R7R3*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 5259:2019
Năm ban hành 2019

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Chuối xanh - Điều kiện làm chín
Tên tiếng Anh

Title in English

Green bananas – Ripening conditions
Thay thế cho

Replace

Lịch sử soát xét

History of version

Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.080.10 - Quả và sản phẩm chế biến
Số trang

Page

13
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):156,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này áp dụng cho chuối xanh được làm chín trong điều kiện để đạt được độ chín thích hợp sau khi được bảo quản và vận chuyển phù hợp theo TCVN 9687:2019.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 9687:2019, Chuối xanh – Hướng dẫn bảo quản và vận chuyển.
Quyết định công bố

Decision number

4116/QĐ-BKHCN , Ngày 31-12-2019
Ban kỹ thuật

Technical Committee

TCVN/TC/F 10 - Rau quả và sản phẩm rau quả