Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R5R9R1R7R3*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 5259:2019
Năm ban hành 2019
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Chuối xanh - Điều kiện làm chín
|
Tên tiếng Anh
Title in English Green bananas – Ripening conditions
|
Thay thế cho
Replace |
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.080.10 - Quả và sản phẩm chế biến
|
Số trang
Page 13
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):156,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này áp dụng cho chuối xanh được làm chín trong điều kiện để đạt được độ chín thích hợp sau khi được bảo quản và vận chuyển phù hợp theo TCVN 9687:2019.
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 9687:2019, Chuối xanh – Hướng dẫn bảo quản và vận chuyển. |
Quyết định công bố
Decision number
4116/QĐ-BKHCN , Ngày 31-12-2019
|
Ban kỹ thuật
Technical Committee
TCVN/TC/F 10 - Rau quả và sản phẩm rau quả
|