Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R5R0R3R3*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 5246:1990
Năm ban hành 1990
Publication date
Tình trạng
W - Hết hiệu lực (Withdraw)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Sản phẩm rau và quả chế biến - Phương pháp chuẩn độ và so màu xác định hàm lượng axit oxalic (Vitamin C)
|
Tên tiếng Anh
Title in English Fruits, vegetables and derived products - Determination of ascorbic acid (Vitamin C) content by titrimetic and photometric methods
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ST SEV 6245-88
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.080 - Rau quả
|
Số trang
Page 8
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):96,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này, quy định các phương pháp xác định hàm lượng axit atcobic (dạng khử của vitamin C) của các sản phẩm rau và quả chế biến.
Phương pháp chuẩn độ-dùng cho các sản phẩm dịch chiết có màu sáng. Phương pháp so màu-dùng cho các sản phẩm dịch chiết có màu tối. |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 5072:1990 (ST SEV 5807 – 86), sản phẩm rau quả chế biến-phương pháp lấy mẫu và các quy tắc chung , nghiệm thu |
Quyết định công bố
Decision number
733/QĐ , Ngày 05-04-1990
|