Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R5R0R3R3*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 5246:1990
Năm ban hành 1990

Publication date

Tình trạng W - Hết hiệu lực (Withdraw)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Sản phẩm rau và quả chế biến - Phương pháp chuẩn độ và so màu xác định hàm lượng axit oxalic (Vitamin C)
Tên tiếng Anh

Title in English

Fruits, vegetables and derived products - Determination of ascorbic acid (Vitamin C) content by titrimetic and photometric methods
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ST SEV 6245-88
IDT - Tương đương hoàn toàn
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.080 - Rau quả
Số trang

Page

8
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):96,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này, quy định các phương pháp xác định hàm lượng axit atcobic (dạng khử của vitamin C) của các sản phẩm rau và quả chế biến.
Phương pháp chuẩn độ-dùng cho các sản phẩm dịch chiết có màu sáng.
Phương pháp so màu-dùng cho các sản phẩm dịch chiết có màu tối.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 5072:1990 (ST SEV 5807 – 86), sản phẩm rau quả chế biến-phương pháp lấy mẫu và các quy tắc chung , nghiệm thu
Quyết định công bố

Decision number

733/QĐ , Ngày 05-04-1990