Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R3R4R3R5*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 5072:1990
Năm ban hành 1990

Publication date

Tình trạng W - Hết hiệu lực (Withdraw)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Sản phẩm rau quả chế biến - Phương pháp lấy mẫu và các quy tắc chung , nghiệm thu
Tên tiếng Anh

Title in English

Fruit and vegetable products - Sampling and general principles on acceptance
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ST SEV 5807:1986
IDT - Tương đương hoàn toàn
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.080 - Rau quả
Số trang

Page

24
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 150,000 VNĐ
Bản File (PDF):288,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này áp dụng đối với sản phẩm rau quả, nấm chế biến được bao gói để bán lẻ và quy định phương án cũng như trình tự tiến hành kiểm tra nghiệm thu chất lượng sản phẩm.
Tiêu chuẩn này không quy định các quy tắc kiểm tra trong nội bộ nhà máy và kiểm tra các chỉ tiêu vi sinh vật.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 2602:1987 (), ISO 3951-81) , kiểm tra thống kê chất lượng-Kiểm tra nghiệm thu định lượng khi thông số kiểm tra có phân bố chuẩn.
TCVN 4441:1987 (ST SEV 1934 – 79), Phương pháp lấy mẫu ngẫu nhiên-Sản phẩm dạng đơn chiếc.
Quyết định công bố

Decision number

2920/QĐ-BKHCN , Ngày 05-04-2018