Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R3R4R3R5*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 5072:1990
Năm ban hành 1990
Publication date
Tình trạng
W - Hết hiệu lực (Withdraw)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Sản phẩm rau quả chế biến - Phương pháp lấy mẫu và các quy tắc chung , nghiệm thu
|
Tên tiếng Anh
Title in English Fruit and vegetable products - Sampling and general principles on acceptance
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ST SEV 5807:1986
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.080 - Rau quả
|
Số trang
Page 24
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 150,000 VNĐ
Bản File (PDF):288,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này áp dụng đối với sản phẩm rau quả, nấm chế biến được bao gói để bán lẻ và quy định phương án cũng như trình tự tiến hành kiểm tra nghiệm thu chất lượng sản phẩm.
Tiêu chuẩn này không quy định các quy tắc kiểm tra trong nội bộ nhà máy và kiểm tra các chỉ tiêu vi sinh vật. |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 2602:1987 (), ISO 3951-81) , kiểm tra thống kê chất lượng-Kiểm tra nghiệm thu định lượng khi thông số kiểm tra có phân bố chuẩn. TCVN 4441:1987 (ST SEV 1934 – 79), Phương pháp lấy mẫu ngẫu nhiên-Sản phẩm dạng đơn chiếc. |
Quyết định công bố
Decision number
2920/QĐ-BKHCN , Ngày 05-04-2018
|