Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R5R0R1R9*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 5244:1990
Năm ban hành 1990
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Sản phẩm rau - Phương pháp xác định hàm lượng clorua
|
Tên tiếng Anh
Title in English Vegetable products - Determination of chloride content
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 3634-1979.
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.080.20 - Rau và sản phẩm chế biến
|
Số trang
Page 9
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):108,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard iêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng clorua trong sản phẩm rau.
Nếu sản phẩm có chứa các chất màu antoxian tự nhiên, phương pháp này được áp dụng với những thay đổi ghi trong mục 7 của tiêu chuẩn này. |
Quyết định công bố
Decision number
2920/QĐ-BKHCN , Ngày 05-04-2018
|