Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R5R0R1R9*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 5244:1990
Năm ban hành 1990

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Sản phẩm rau - Phương pháp xác định hàm lượng clorua
Tên tiếng Anh

Title in English

Vegetable products - Determination of chloride content
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ISO 3634-1979.
IDT - Tương đương hoàn toàn
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.080.20 - Rau và sản phẩm chế biến
Số trang

Page

9
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):108,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

iêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng clorua trong sản phẩm rau.
Nếu sản phẩm có chứa các chất màu antoxian tự nhiên, phương pháp này được áp dụng với những thay đổi ghi trong mục 7 của tiêu chuẩn này.
Quyết định công bố

Decision number

2920/QĐ-BKHCN , Ngày 05-04-2018