Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R3R7R5R6*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 5104:1990
Năm ban hành 1990
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Sản phẩm thực phẩm và gia vị - Phương pháp xác định khả năng thử nếm của người cảm quan
|
Tên tiếng Anh
Title in English Food and spice products - Method for determination of taste ability
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ST SEV 5216-85.
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.040 - Nông sản thực phẩm nói chung
|
Số trang
Page 22
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 150,000 VNĐ
Bản File (PDF):264,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp tiến hành thử nghiệm để xác định độ nhạy cảm của thị giác, khứu giác và vị giác của người cảm quan, dựa vào kết quả thử nghiệm để chọn thành viên của cảm quan và chuyên gia thử nếm.
|
Quyết định công bố
Decision number
2918/QĐ-BKHCN , Ngày 05-04-2018
|