Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R3R7R5R6*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 5104:1990
Năm ban hành 1990

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Sản phẩm thực phẩm và gia vị - Phương pháp xác định khả năng thử nếm của người cảm quan
Tên tiếng Anh

Title in English

Food and spice products - Method for determination of taste ability
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ST SEV 5216-85.
IDT - Tương đương hoàn toàn
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.040 - Nông sản thực phẩm nói chung
Số trang

Page

22
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 150,000 VNĐ
Bản File (PDF):264,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định phương pháp tiến hành thử nghiệm để xác định độ nhạy cảm của thị giác, khứu giác và vị giác của người cảm quan, dựa vào kết quả thử nghiệm để chọn thành viên của cảm quan và chuyên gia thử nếm.
Quyết định công bố

Decision number

2918/QĐ-BKHCN , Ngày 05-04-2018