Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R2R6R5R0*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 5009:1989
Năm ban hành 1989

Publication date

Tình trạng W - Hết hiệu lực (Withdraw)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Tỏi - Hướng dẫn bảo quản lạnh
Tên tiếng Anh

Title in English

Garlics - Guide to cold storage
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ISO 6663 - 1983
IDT - Tương đương hoàn toàn
Thay thế bằng

Replaced by

Lịch sử soát xét

History of version

Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.080.20 - Rau và sản phẩm chế biến
Số trang

Page

8
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):96,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định phương pháp bảo quản lạnh để có thể giữ tỏi (Allium satiwim Linnaeus) ở trạng thái tươi.