Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R1R5R2R3*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 4890:1989
Năm ban hành 1989
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Gia vị - Xác định độ mịn bằng phương pháp sàng tay (phương pháp chuẩn)
|
Tên tiếng Anh
Title in English Spices and condiments - Determination of degree of fineness of grinding - Hand sieving method (Reference method)
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.220.10 - Gia vị
|
Số trang
Page 7
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):84,000 VNĐ |
Quyết định công bố
Decision number
2920/QĐ-BKHCN , Ngày 05-04-2018
|