Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R1R5R2R3*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 4890:1989
Năm ban hành 1989

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Gia vị - Xác định độ mịn bằng phương pháp sàng tay (phương pháp chuẩn)
Tên tiếng Anh

Title in English

Spices and condiments - Determination of degree of fineness of grinding - Hand sieving method (Reference method)
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.220.10 - Gia vị
Số trang

Page

7
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):84,000 VNĐ
Quyết định công bố

Decision number

2920/QĐ-BKHCN , Ngày 05-04-2018