Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R1R1R1R0*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 4848:1989
Năm ban hành 1989
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Sản phẩm đỗ tương - Phương pháp xác định chỉ số cresol- TC
|
Tên tiếng Anh
Title in English Soya-bean products - Determination of cresol index
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 5514-1979
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.060 - Ngũ cốc, đậu đỗ và sản phẩm chế biến
|
Số trang
Page 8
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):96,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định chỉ số Cresol đỏ cho phép đánh giá mức độ nấu chín của các sản phẩm chế biến từ đỗ tương.
|
Quyết định công bố
Decision number
2918/QĐ-BKHCN , Ngày 05-04-2018
|