Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R5R5R5R1R2*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 4807:2001
Năm ban hành 2001

Publication date

Tình trạng W - Hết hiệu lực (Withdraw)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Cà phê nhân - Phương pháp xác định cỡ hạt bằng sàng tay
Tên tiếng Anh

Title in English

Green coffee - Size analysis - Manual sieving
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ISO 4150-1991
IDT - Tương đương hoàn toàn
Thay thế cho

Replace

Thay thế bằng

Replaced by

Lịch sử soát xét

History of version

Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.140.20 - Cà phê và sản phẩm thay thế cà phê
Số trang

Page

10
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):120,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định phương pháp thông thường để xác định cỡ hạt của cà phê nhân bằng phương pháp sàng tay, sử dụng bộ sàng dùng trong phòng thí nghiệm.
Quy trình phân tích bao gồm cả việc xác định độ ẩm hoặc sự hao hụt khối lượng ở 150oC.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 6536:1999 (ISO 1447:1978), Cà phê nhân-Xác định độ ẩm (Phương pháp thông thường).
ISO 2395:1990 Bộ sàng thí nghiệm và phân tích bằng sàng-Thuật ngữ và định nghĩa.
ISO 2591-1:1988 Phân tích bằng sàng-Phần 1:Phương pháp sử dụng bộ sàng thí nghiệm bằng lưới thép và tấm kim loại đục lỗ.
TCVN 4334:2001 (ISO 3509:1989), Cà phê và các sản phẩm của cà phê-Thuật ngữ và định nghĩa.
TCVN 6539:1999 (ISO 4072:1998), Cà phê nhân đóng bao-Lấy mẫu.
TCVN 6928:2001 (ISO 6673:1983), Cà phê nhân-Xác định sự hao hụt khối lượng ở 105oC.
Quyết định công bố

Decision number

2376/ QĐ/ BKHCN , Ngày 24-10-2008