Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R2R6R2R7R7*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 4381:1986
Năm ban hành 1986

Publication date

Tình trạng W - Hết hiệu lực (Withdraw)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Thủy sản đông lạnh xuất khẩu - Tôm vỏ - Yêu cầu kỹ thuật
Tên tiếng Anh

Title in English

Products aqualic frozen for export - Shrimpz and pranns - Tails shellois frozen - Technical - Requirement -
Thay thế bằng

Replaced by

Lịch sử soát xét

History of version

Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.120.30 - Cá và sản phẩm nghề cá
Số trang

Page

4
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):48,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này áp dụng cho tôm tươi bỏ đầu đông lạnh xuất khẩu.
Nguyên liệu dùng để sản xuất tôm vỏ đông lạnh xuất khẩu gồm các loại tôm: Thẻ (he), sú (rằm), sát, gân, chì (bộp), rảo (bạc đất), vàng (bạc nghệ), bông, đá (nilon) và càng.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 2643:1978 , hải sản đông lạnh-phương pháp ghi nhãn.
TCVN 4186:1986 , tôm và mực đông lạnh-Chỉ tiêu vi sinh vật.