Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R9R0R0R0*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 4380:1992
Năm ban hành 1992
Publication date
Tình trạng
W - Hết hiệu lực (Withdraw)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Tôm thịt đông lạnh - Yêu cầu kỹ thuật
|
Tên tiếng Anh
Title in English Peeled frozen shrimps - Specifications
|
Thay thế cho
Replace |
Thay thế bằng
Replaced by |
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.120.30 - Cá và sản phẩm nghề cá
|
Số trang
Page 6
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):72,000 VNĐ |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 4381:1992 , tôm vỏ đông lạnh-Yêu cầu kỹ thuật. TCVN 5289:1992 , tôm mực đông lạnh-Yêu cầu vi sinh, TCVN 5512:1991 , bao bì vận chuyển-Thùng cactông đựng hàng thủy sản xuất khẩu. TCVN 3726:1989 , tôm nguyên liệu tươi. TCVN 4544:1988 , tôm tươi-Phân loại theo giá trị sử dụng. TCVN 2068:1986 , thủy sản đông lạnh-Phương pháp thử. TCVN 2643:1978 , hải sản đông lạnh-phương pháp ghi nhãn. |
Quyết định công bố
Decision number
Quyết định số2920/QĐ-BKHCN , Ngày 30-12-2024
|
Quyết định Huỷ bỏ
Cancellation number
1988/QĐ-BKHCN 05-09-2023
|