Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R9R0R0R0*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 4380:1992
Năm ban hành 1992

Publication date

Tình trạng W - Hết hiệu lực (Withdraw)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Tôm thịt đông lạnh - Yêu cầu kỹ thuật
Tên tiếng Anh

Title in English

Peeled frozen shrimps - Specifications
Thay thế cho

Replace

Thay thế bằng

Replaced by

Lịch sử soát xét

History of version

Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.120.30 - Cá và sản phẩm nghề cá
Số trang

Page

6
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):72,000 VNĐ
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 4381:1992 , tôm vỏ đông lạnh-Yêu cầu kỹ thuật.
TCVN 5289:1992 , tôm mực đông lạnh-Yêu cầu vi sinh,
TCVN 5512:1991 , bao bì vận chuyển-Thùng cactông đựng hàng thủy sản xuất khẩu.
TCVN 3726:1989 , tôm nguyên liệu tươi.
TCVN 4544:1988 , tôm tươi-Phân loại theo giá trị sử dụng.
TCVN 2068:1986 , thủy sản đông lạnh-Phương pháp thử.
TCVN 2643:1978 , hải sản đông lạnh-phương pháp ghi nhãn.
Quyết định công bố

Decision number

Quyết định số2920/QĐ-BKHCN , Ngày 30-12-2024
Quyết định Huỷ bỏ

Cancellation number

1988/QĐ-BKHCN 05-09-2023