Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R2R2R0R7R1*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 4075:1985
Năm ban hành 1985

Publication date

Tình trạng W - Hết hiệu lực (Withdraw)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Kẹo - Phương pháp xác định hàm lượng đường khử
Tên tiếng Anh

Title in English

Confectionery - Determination of reduced sugar content
Thay thế bằng

Replaced by

TCVN 4075:2009 về Kẹo - Xác định hàm lượng đường khử
Lịch sử soát xét

History of version

Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.180.10 - Ðường và sản phẩm đường
Số trang

Page

3
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):36,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng đường khử cho các loại kẹo cứng, kẹo mềm, kẹo hỗn hợp và kẹo có nhân.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 4067:1985 về kẹo-Phương pháp lấy mẫu.
TCVN 4074:1985 về Kẹo-Phương pháp xác định hàm lượng đường toàn phần