Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R4R1R9R7R3*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 3578:1994
Năm ban hành 1994
Publication date
Tình trạng
W - Hết hiệu lực (Withdraw)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Sắn khô
|
Tên tiếng Anh
Title in English Dried manioc
|
Thay thế cho
Replace |
Thay thế bằng
Replaced by |
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.060 - Ngũ cốc, đậu đỗ và sản phẩm chế biến
|
Số trang
Page 9
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):108,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này qui định chất lượng các dạng sắn khô còn vỏ và không có vỏ.
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 5103:1990 ( ISO 5498-1981), nông sản thực phẩm-xác định hàm lượng xơ thô-Phương pháp chung. TCVN 5285:1990 , thức ăn chăn nuôi-Phương pháp xác định hàm lượng hydrat cacbon hòa tan và dễ thủy phân bằng thuốc thử antron. TCVN 4295:1986 , đậu hạt-Phương pháp thử TCVN 1537:1974 , thức ăn hỗn hợp cho gia súc. |
Quyết định công bố
Decision number
2920/QĐ-BKHCN , Ngày 30-12-2008
|
Quyết định Huỷ bỏ
Cancellation number
1026/QĐ-BKHCN 21-04-2020
|