Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R1R6R0R3R2*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 3287:1979
Năm ban hành 1979
Publication date
Tình trạng
W - Hết hiệu lực (Withdraw)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Đồ hộp rau qủa - Các qúa trình công nghệ - Thuật ngữ và định nghĩa
|
Tên tiếng Anh
Title in English Canned vegetables and fruits - Technological processes - Terms and definitions
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.020 - Quá trình chế biến trong công nghiệp thực phẩm
|
Số trang
Page 6
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):72,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định những thuật ngữ và định nghĩa những khái niệm cơ bản về các quá trình cơ bản dùng trong khoa học kỹ thuật và trong sản xuất của ngành công nghiệp đồ hộp rau quả.
Trong tiêu chuẩn có liệt kê các thuật ngữ theo thứ tự vần chữ cái. Những thuật ngữ tiêu chuẩn được in bằng chữ đậm; những thuật ngữ đồng nghĩa không nên sử dụng, được in bằng chữ ngả. |