Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R4R0R6R6R2*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 3218:1993
Năm ban hành 1993
Publication date
Tình trạng
W - Hết hiệu lực (Withdraw)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Chè - Xác định chỉ tiêu cảm quan bằng phương pháp cho điểm
|
Tên tiếng Anh
Title in English Black and green tea - Sensory analysis - Points score method
|
Thay thế cho
Replace |
Thay thế bằng
Replaced by |
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field |
Số trang
Page 5
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):60,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard iêu chuẩn này qui định phương pháp đánh giá các chỉ tiêm cảm quan của chè đen và chè xanh rời bằng phương pháp cảm quan cho điểm.
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 5609:1991 (ST SEV 6250-88), chè-nguyên tắc nghiệm thu và phương pháp lấy mẫu. TCVN 5086:1990 (ISO 3103:1980), chè-chuẩn bị nước pha chế để thử cảm quan. TCVN 3215:1979 , sản phẩm thực phẩm-phân tích cảm quan-phương pháp cho điểm. |
Quyết định công bố
Decision number
2730/QĐ-BKHCN , Ngày 09-12-2008
|