Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R1R5R4R7R9*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 3217:1979
Năm ban hành 1979

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Rượu - Phân tích cảm quan - Phương pháp cho điểm
Tên tiếng Anh

Title in English

Sensory analysis - Methodlogy test by means of marking
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.160.10 - Ðồ uống có rượu
Số trang

Page

8
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):96,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định phương pháp kiểm tra các chỉ tiêu cảm quan bằng cách cho điểm các loại rượu trong, được pha chế từ cồn tinh chế, nước mềm và có hoặc không có các phối liệu khác.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 3215:1979 , sản phẩm thực phẩm-phân tích cảm quan-phương pháp cho điểm.
TCVN 378:1970 , Rượu Lúa mới-Phương pháp thử
Quyết định công bố

Decision number

2730/QĐ-BKHCN , Ngày 09-12-2008