Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R1R5R4R7R9*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 3217:1979
Năm ban hành 1979
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Rượu - Phân tích cảm quan - Phương pháp cho điểm
|
Tên tiếng Anh
Title in English Sensory analysis - Methodlogy test by means of marking
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.160.10 - Ðồ uống có rượu
|
Số trang
Page 8
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):96,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp kiểm tra các chỉ tiêu cảm quan bằng cách cho điểm các loại rượu trong, được pha chế từ cồn tinh chế, nước mềm và có hoặc không có các phối liệu khác.
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 3215:1979 , sản phẩm thực phẩm-phân tích cảm quan-phương pháp cho điểm. TCVN 378:1970 , Rượu Lúa mới-Phương pháp thử |
Quyết định công bố
Decision number
2730/QĐ-BKHCN , Ngày 09-12-2008
|