Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R4R1R9R5R9*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 3216:1994
Năm ban hành 1994

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Đồ hộp rau qủa - Phân tích cảm quan bằng phương pháp cho điểm
Tên tiếng Anh

Title in English

Fruit and vegetable canned products - Sensory analysis by using scorepoints method
Thay thế cho

Replace

Lịch sử soát xét

History of version

  • TCVN 3216:1994(A - Còn Hiệu lực)
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.080 - Rau quả
Số trang

Page

9
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):108,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này áp dụng cho các loại đồ hộp rau quả gồm nước quả ép, nước quả nghiền, đồ hộp quả và rau quả dầm dấm.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 4409:1987 , đồ hộp-phương pháp lấy mẫu.
TCVN 3215:1979 , sản phẩm thực phẩm-phân tích cảm quan-phương pháp cho điểm.
Quyết định công bố

Decision number

2918/QĐ-BKHCN , Ngày 30-12-2018