Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R4R1R9R5R9*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 3216:1994
Năm ban hành 1994
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Đồ hộp rau qủa - Phân tích cảm quan bằng phương pháp cho điểm
|
Tên tiếng Anh
Title in English Fruit and vegetable canned products - Sensory analysis by using scorepoints method
|
Thay thế cho
Replace |
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.080 - Rau quả
|
Số trang
Page 9
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):108,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này áp dụng cho các loại đồ hộp rau quả gồm nước quả ép, nước quả nghiền, đồ hộp quả và rau quả dầm dấm.
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 4409:1987 , đồ hộp-phương pháp lấy mẫu. TCVN 3215:1979 , sản phẩm thực phẩm-phân tích cảm quan-phương pháp cho điểm. |
Quyết định công bố
Decision number
2918/QĐ-BKHCN , Ngày 30-12-2018
|