Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R4R0R4R0R2*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 2642:1993
Năm ban hành 1993

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Dầu thực vật - Phương pháp xác định độ nhớt
Tên tiếng Anh

Title in English

Vegetable oil - Method for determination of viscosity
Thay thế cho

Replace

Lịch sử soát xét

History of version

  • TCVN 2642:1993(A - Còn Hiệu lực)
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

73.040 - Than
Số trang

Page

10
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):120,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định ba phương pháp xác định độ nhớt của dầu thực vật sử dụng các nhớt kết Oswtald. Geple, và Engle.
Việc áp dụng phương pháp nào của tiêu chuẩn căn cứ theo yêu cầu kỹ thuật quy định cho từng loại dầu.
Quyết định công bố

Decision number

2890/QĐ-BKHCN , Ngày 26-12-2074