Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R7R0R3R4R8*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 1870:2007
Năm ban hành 2007

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Mứt cam, quýt
Tên tiếng Anh

Title in English

Citrus marmalade
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

CODEX STAN 0080:1981
IDT - Tương đương hoàn toàn
Thay thế cho

Replace

Lịch sử soát xét

History of version

Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.080.10 - Quả và sản phẩm chế biến
Số trang

Page

10
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):120,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

1.1. Tiêu chuẩn này áp dụng cho sản phẩm thường được gọi là \"Mứt\" được chế biến từ các loại quả cam, quýt và gồm các quy định chung và quy định riêng.
1.2. Tiêu chuẩn này không áp dụng cho:
(a) các sản phẩm chế biến từ các loại quả khác với cam, quýt;
(b) các sản phẩm chế biến từ gừng, dứa, hoặc sung (có hoặc không bổ sung nước ép cam, quýt) mà thường được mô tả như là mứt của các quả đó nhưng chúng không đáp ứng được các yêu cầu đối với các loại mứt nghiền và chúng không được quy định bởi tiêu chuẩn CODEX STAN 79-1981 Các loại mứt (mứt trái cây) và jelly.
(c) sản phẩm chế biến với chất tạo ngọt phi cacbon hydrat và được dùng cho người mắc bệnh \"tiểu đường\" hoặc \"dinh dưỡng ăn kiêng\" hoặc sản phẩm có hàm lượng đường thấp mà không đáp ứng các yêu cầu tối thiểu trong tiêu chuẩn này và ở một số nơi cũng gọi tên thông thường là mứt.
(d) các sản phẩm được ghi nhãn và có mục đích sử dụng cho sản xuất công nghiệp.