Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R2R4R0R9R9*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 1683:1986
Năm ban hành 1986

Publication date

Tình trạng W - Hết hiệu lực (Withdraw)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Bánh mì - Yêu cầu kỹ thuật
Tên tiếng Anh

Title in English

Bread - Specification
Thay thế cho

Replace

Lịch sử soát xét

History of version

  • TCVN 1683:1986(W - Hết hiệu lực)
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.060 - Ngũ cốc, đậu đỗ và sản phẩm chế biến
Số trang

Page

2
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):24,000 VNĐ