Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R1R6R3R5R3R8*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 168:2020
Năm ban hành 2020

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Dưa chuột dầm
Tên tiếng Anh

Title in English

Pickled cucumbers
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

CXS 115-1981
IDT - Tương đương hoàn toàn
Thay thế cho

Replace

Lịch sử soát xét

History of version

Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.080.20 - Rau và sản phẩm chế biến
Số trang

Page

14
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):168,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này áp dụng cho dưa chuột dầm để sử dụng trực tiếp như sau:
a) được chế biến có thành phần chủ yếu là dưa chuột;
b) được chế biến từ dưa chuột muối đã khử muối, lên men tự nhiên hoặc lên men có kiểm soát, hoặc với dưa chuột tươi đã được làm chua;
c) được bảo quản qua lên men tự nhiên hoặc lên men có kiểm soát hoặc bổ sung chất làm chua và có thể bảo quản được lâu hơn bằng cách thanh trùng nhiệt, sử dụng các biện pháp vật lý khác hoặc các chất bảo quản hóa học.
Tiêu chuẩn này cũng có thể áp dụng cho dưa chuột bao tử dầm.
Tiêu chuẩn này không áp dụng cho sản phẩm dưa chuột cắt nhỏ dùng làm đồ gia vị.
Quyết định công bố

Decision number

3930/QĐ-BKHCN , Ngày 31-12-2020
Cơ quan biên soạn

Compilation agency

TCVN/TC/F10